21/01/2021

Ngày 21/01, Đoàn công tác liên ngành Cục Hàng hải Việt Nam và Cục An ninh nội địa do Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam Nguyễn Xuân Sang làm trưởng đoàn đã thị sát và làm việc với Công ty Cổ phần Cảng Hải Phòng về việc triển khai công tác bảo đảm an ninh cảng biển tại các bến cảng thuộc quản lý của đơn vị này. Đây là hoạt động nhằm bảo đảm an ninh hàng hải trước và trong thời gian tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đoàn công tác liên ngành làm việc với Công ty Cổ phần Cảng Hải Phòng

Tham gia Đoàn công tác, về phía Cục Hàng hải Việt Nam, có lãnh đạo, chuyên viên Phòng An toàn - An ninh hàng hải và Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng. Về phía Cục An ninh nội địa, có Trung tá Dương Đức Hùng - Phó trưởng Phòng 8 và các cán bộ Phòng 8. Về phía Công ty Cổ phần Cảng Hải Phòng, có ông Chu Minh Hoàng - Phó Tổng Giám đốc và đại diện lãnh đạo các phòng ban, nhân viên phụ trách an ninh tại các bến cảng của Công ty.

Tại buổi làm việc, ông Chu Minh Hoàng - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cảng Hải Phòng đã báo cáo cụ thể với Đoàn công tác liên ngành về tình hình triển khai an ninh cảng biển tại các bến cảng của Công ty. Trên cơ sở đó, các thành viên tham gia Đoàn công tác cùng đóng góp ý kiến về việc tăng cường bảo đảm an ninh cảng biển.

Phát biểu tại buổi làm việc, Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam Nguyễn Xuân Sang ghi nhận và đánh giá cao công tác triển khai bảo đảm an ninh cảng biển của Công ty Cổ phần Cảng Hải Phòng năm 2020, trong đó không để xảy ra sự cố an ninh thuộc phạm vi quản lý của đơn vị.

 

Cục trưởng Nguyễn Xuân Sang phát biểu tại buổi làm việc 

Nhằm bảo đảm an toàn, an ninh hàng hải trước và trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Cục trưởng Nguyễn Xuân Sang yêu cầu đơn vị tiếp tục quán triệt nâng cao nhận thức của cán bộ, công nhân viên về vai trò quan trọng của việc bảo đảm an ninh cảng biển, bao gồm công tác triển khai Kế hoạch An ninh cảng biển; tăng cường công tác thông tin, phối hợp với các cơ quan liên quan tại địa phương. Trong đó, Cục trưởng nhấn mạnh việc nghiêm túc thực hiện các biện pháp an ninh trong Kế hoạch An ninh cảng biển đã được Cục Hàng hải Việt Nam phê duyệt; đồng thời, tiếp tục nghiên cứu áp dụng các biện pháp an ninh tăng cường để bảo đảm an ninh cảng biển và tạo điều kiện cho hoạt động sản xuất được thuận lợi.

“Bên cạnh đó, tôi cũng yêu cầu Công ty Cổ phần Cảng Hải Phòng tiếp tục quán triệt thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người lao động hiện đang làm việc tại các khu vực cảng biển của Công ty” - Cục trưởng Nguyễn Xuân Sạng nhấn mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn công tác tại bến cảng Hoàng Diệu:

 Hải Hưng  

 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

Điện thoại:  +84-(0)24.37683191
+84-(0)914689576

HÌNH ẢNH & VIDEO

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

    • Tổng số :6883460
    • Online: 46