25/02/2021

Trong khuôn khổ chương trình làm việc với UBND TP. Đà Nẵng về bảo trì kết cấu hạ tầng hàng hải và quy hoạch phát triển cảng biển, đường thủy tại khu vực, ngày 24/02, Đoàn công tác của Bộ GTVT do Thứ trưởng Nguyễn Nhật làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng.

Cùng đi, có Cục trưởng Nguyễn Xuân Sang và lãnh đạo các phòng tham mưu của Cục Hàng hải Việt Nam và các cơ quan, đơn vị liên quan.

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật gửi lời thăm hỏi và chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng và gia đình một năm sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Cũng tại buổi làm việc, Thứ trưởng yêu cầu đơn vị tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thứ trưởng Nguyễn Nhật, Cục trưởng Nguyễn Xuân Sang chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, chuyên viên Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào xuân mới, đồng chí Trịnh Thế Cường - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng thay mặt tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của đơn vị, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thứ trưởng Nguyễn Nhật, Cục trưởng Nguyễn Xuân Sang cùng đoàn công tác đã quan tâm, dành thời gian đến thăm và làm việc với đơn vị.

Nhân dịp này, Giám đốc Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng cũng bày tỏ mong muốn, tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ GTVT và Cục Hàng hải Việt Nam trong công tác quản lý nhà nước về hàng hải tại khu vực cảng biển Đà Nẵng./.

Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng 

 

 

 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

Điện thoại:  +84-(0)24.37683191
+84-(0)914689576

HÌNH ẢNH & VIDEO

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

    • Tổng số :7499059
    • Online: 64