14/04/2022

Sáng ngày 08/4/2022, tại trụ sở cơ quan Cảng vụ Hàng hải Hà Tĩnh, Chi đoàn Cảng vụ Hàng hải Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Mai Chí Thành, Phó bí thư đoàn Cục Hàng hải Việt Nam; đồng chí Nguyễn Đức Tùng, Bí thư Đảng bộ Cảng vụ hàng hải Hà Tĩnh cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ cơ quan.

Chi đoàn Cảng vụ Hàng hải Hà Tĩnh hiện có 27 đoàn viên đến từ các Phòng, Đại diện trực thuộc đơn vị. Đại hội đã tổng kết và đánh giá những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ vừa qua. Nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của BCH Đoàn Cục và BCH Đảng bộ cơ quan, Chi đoàn luôn được củng cố, kiện toàn về mặt tổ chức và hoạt động, đây là điều kiện thuận lợi để Chi đoàn triển khai có hiệu quả các mặt công tác Đoàn và nâng cao chất lượng hoạt động phong trào thanh niên, cũng như thực hiện nhiệm vụ chính trị chuyên môn được giao.

Trong nhiệm kỳ qua, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, BCH Chi đoàn đã chỉ đạo triển khai hiệu quả, tích cực trên các mặt công tác và lĩnh vực hoạt động. Tiêu biểu như: Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng có nhiều đổi mới, giúp cho đoàn viên tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, ý thức được trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng đơn vị; kết quả thực hiện các Phong trào thanh niên đạt được nhiều dấu ấn đáng ghi nhận thể hiện tinh thần nhiệt huyết, sôi nổi của thanh niên; tích cực triển khai các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng…

Đại hội lần này cũng đã nhận được nhiều tham luận từ các Đoàn viên thanh niên và đây thực sự là những ý kiến rất quý báu của các tập thể và cá nhân đoàn viên đóng góp tích cực cho hoạt động của BCH Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Tùng, Bí thư Đảng bộ cơ quan đã biểu dương tinh thần đoàn kết, xung kích của tuổi trẻ, tích cực, chủ động trong hoạt động phong trào của Đoàn thanh niên trong thời gian qua. Điều cần làm hiện nay đó là tập trung phân tích, làm rõ những hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm, từ đó tìm ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Đồng thời sang nhiệm kỳ mới, BCH Chi đoàn cần chủ động xây dựng kế hoạch công tác năm, định kỳ họp tổng kết đánh giá để thực hiện hiệu quả hơn nữa các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Đồng chí Mai Chí Thành, Phó Bí thư Đoàn Cục Hàng hải Việt Nam đã ghi nhận sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của BCH Chi đoàn trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua, bên cạnh đó, cũng lưu ý Chi đoàn cần khắc phục những khó khăn, tồn tại để thực hiện có hiệu quả phương hướng, nhiệm vụ Đại hội đề ra trong nhiệm kỳ 2022-2024.

Sau một buổi làm việc tích cực, Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 03 đồng chí có năng lực, tinh thần nhiệt huyết, sôi nổi với công tác đoàn và phong trào thanh niên để lãnh đạo hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Thay mặt cho tập thể BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024, đồng chí Đào Đức Thắng đã cảm ơn, ghi nhận những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Nguyễn Đức Tùng - Bí thư Đảng bộ cơ quan; đồng chí Mai Chí Thành, Phó Bí thư Đoàn Cục Hàng hải Việt Nam và khẳng định sẽ đoàn kết nhất trí cùng các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ mới thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi đoàn Cảng vụ Hàng hải Hà Tĩnh:

 

 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

Điện thoại:  +84-(0)24.37683191
+84-(0)914689576
Thời gian tiếp công dân:  Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
- Sáng từ: 8 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút
- Chiều từ: 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút.
Lịch tiếp công dân:  - Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam tiếp công dân định kỳ một ngày trong một tháng vào ngày thứ Hai của tuần cuối tháng
- Cán bộ được giao nhiệm vụ tiếp công dân thực hiện tiếp công dân từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

HÌNH ẢNH & VIDEO

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

    • Tổng số :21822238
    • Online: 584