18/08/2023

Trong các ngày 17-19/8/2023, Đoàn công tác của Cục HHVN do Cục trưởng Lê Đỗ Mười làm trưởng đoàn đã đi khảo sát và làm việc với các đơn vị khu vực từ Đà Nắng đến Nha Trang, cùng dự có đại diện lãnh đạo các phòng tham mưu: Tổ chức cán bộ, Tài chính, Kế hoạch - Đầu tư, Kết cấu hạ tầng hàng hải, Văn phòng Cục và lãnh đạo các CVHH: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang, Trung tâm Phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải Việt Nam.

Ngày 19/8/2023, Đoàn công tác đã đi khảo sát thực tế tại khu vực cảng Liên Chiểu - Đà Nẵng, Chu Lai - Quảng Nam, Dung Quất - Quảng Ngãi và làm việc với Cảng vụ Hàng hải: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi về kết quả thực hiện nhiệm vụ 7 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2023.

Đoàn công tác kiểm tra tiến độ thi công cảng Liên Chiểu - Đà Nẵng

Đoàn công tác kiểm tra công tác sẵn sàng phòng, chống, ứng phó và khắc phục hậu quả sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tại Trung tâm Phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải khu vực II

Cục trưởng Lê Đỗ Mười chủ trì buổi làm việc với CVHH Đà Nẵng

Đoàn công tác kiểm tra công tác bảo đảm an toàn hàng hải tại khu vực cảng biển Dung Quất – Quảng Ngãi

Tại buổi làm việc, các Cảng vụ Hàng hải: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi đã báo cáo tóm tắt về kết quả thực hiện nhiệm vụ 7 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2023, đồng thời đề xuất kiến nghị với Cục Hàng hải Việt Nam về những khó khăn, vướng mắc của đơn vị trong thời gian qua.

Kết luận buổi làm việc, Cục trưởng Lê Đỗ Mười ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động các CVHH trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao. Cục trưởng cũng yêu cầu Cảng vụ Hàng hải Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi chủ động triển khai các nhiệm vụ những tháng cuối năm 2023 theo tiến độ và kế hoạch được giao. Tiếp tục quan tâm, chỉ đạo toàn thể công chức, viên chức, người lao động nỗ lực, quyết tâm hơn nữa để thực hiện tốt kế hoạch công tác đề ra. Chủ động triển khai tuyên truyền, phổ biến và thực hiện tốt công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong giai đoạn tới. Thực hiện tốt công tác PCTT, TKCN trong mùa mưa bão sắp tới; rà soát đề xuất sửa đổi Thông tư công bố vùng nước cảng biển và khu vực quản lý của Cảng vụ hàng hải; chủ động phối hợp với chính quyền địa phương trong công tác quản lý nước về hàng hải tại khu vực… Tại buổi làm việc, Cục trưởng đã chỉ đạo các phòng tham mưu của Cục HHVN chủ động tham mưu, giải quyết ngay các kiến nghị, khó khăn, vướng mắc của đơn vị đã báo cáo tại cuộc họp.

V.P

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

Điện thoại:  +84-(0)24.37683191
+84-(0)914689576
Thời gian tiếp công dân:  Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
- Sáng từ: 8 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút
- Chiều từ: 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút.
Lịch tiếp công dân:  - Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam tiếp công dân định kỳ một ngày trong một tháng vào ngày thứ Hai của tuần cuối tháng
- Cán bộ được giao nhiệm vụ tiếp công dân thực hiện tiếp công dân từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

HÌNH ẢNH & VIDEO

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

    • Tổng số :21822181
    • Online: 667