18/04/2022

Thực hiện công văn số 23-CV/ĐTN ngày 25/3/2022 của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Cục hàng hải Việt Nam về việc thống nhất chương trình Đại hội Chi đoàn Cảng vụ Hàng hải Quảng Trị lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2024.

Chi đoàn Cảng vụ Hàng hải Quảng Trị đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2024

Tại Đại hội, Ban Chấp hành Chi đoàn Cảng vụ Hàng hải Quảng Trị đã trình bày Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2024 và Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022. Trong giai đoạn vừa qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Cảng vụ Hàng hải Quảng Trị dưới sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên và kịp thời của Chi bộ Cảng vụ Hàng hải quảng Trị, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cục hàng hải Việt Nam nên các phong trào đoàn đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Hình ảnh Ban chấp hành Chi đoàn Cảng vụ Hàng hải Quảng Trị

Bên cạnh những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban Chấp hành Chi đoàn cũng nghiêm túc chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Trong phương hướng và nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2024, với tinh thần thanh niên xung kích, Chi đoàn xác định luôn bám sát vào mục tiêu, định hướng phát triển, các chương trình hành động hàng năm của Đoàn Thanh niên Cục hàng hải Việt Nam nhằm phát huy các kết quả đã đạt được và đồng thời khắc phục những thiếu sót, hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua.

Tại Đại hội các đồng chí đoàn viên Chi đoàn đã thảo luận sôi nổi và có những ý kiến hay, tham luận thiết thực về công tác xây dựng Đảng và phát triển đảng viên trong chi đoàn, áp dụng công nghệ thông tin, ứng dụng chuyển đổi số trong công tác chuyên môn và phát phong trào văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao đóng góp vào phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2024 để các phong trào của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới đạt được nhiều kết quả tốt đẹp hơn.

 Đồng chí Phan Phùng Hải - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cảng vụ Hàng hải Quảng Trị phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phan Phùng Hải - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cảng vụ Hàng hải Quảng Trị đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời khẳng định Chi bộ, chính quyền cơ quan luôn luôn ủng hộ, động viên và tạo điều kiện thuận lợi nhất để Chi đoàn phát huy vai trò, trách nhiệm, tính xung kích, chủ động, sáng tạo nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đóng góp tích cực vào công tác của Đoàn Thanh niên Cục Hàng hải Việt Nam và Cảng vụ Hàng hải Quảng Trị. Qua đó đồng chí Phan Phùng Hải cũng bày tỏ sự tin tưởng Chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần xung kích cũng như năng lực chuyên môn để góp phần cùng với đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.

Ban Chấp hành Chi đoàn: Đ/c Lê Đức Thọ - Bí Thư; Đ/c Lê Văn Tấn - Phó Bí thư; Đ/c Phan Bá Tài - Ủy viên

Trong không khí dân chủ, trách nhiệm và thống nhất cao, Đại hội đã tín nhiệm và tái bầu cử Ban Chấp hành Chi đoàn với 03 đoàn viên có năng lực, phẩm chất, có nhiệt huyết, trách nhiệm để lãnh đạo Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2022-2024 bao gồm: Đ/c Lê Đức Thọ - Bí thư; Đ/c Lê Văn Tấn - Phó Bí thư; Đ/c Phan Bá Tài - Ủy viên.

Với tinh thần quyết tâm cao, Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới đã thể hiện quyết tâm nối tiếp truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, phát huy trí tuệ, tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ để đưa phong trào đoàn của Chi đoàn Cảng vụ hàng hải Quảng Trị ngày càng phát triển hơn nữa, góp phần vào nhỏ vào sự nghiệp xây dựng đất nước ngày càng hùng cường, thịnh vượng.

 

CVHH Quảng Trị

 

 

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

Điện thoại:  +84-(0)24.37683191
+84-(0)914689576
Thời gian tiếp công dân:  Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
- Sáng từ: 8 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút
- Chiều từ: 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút.
Lịch tiếp công dân:  - Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam tiếp công dân định kỳ một ngày trong một tháng vào ngày thứ Hai của tuần cuối tháng
- Cán bộ được giao nhiệm vụ tiếp công dân thực hiện tiếp công dân từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

HÌNH ẢNH & VIDEO

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

    • Tổng số :22734597
    • Online: 167