02/06/2023

"Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu mi sa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh mai tôi vào lớp 1 rồi…” Đó là những lời ca, tiếng hát vang lên trong buổi lễ bế giảng. Khi những cánh phượng đỏ rực sân trường,  những tiếng ve kêu rộn rã gọi hè về, đó là lúc một năm học đã khép lại. Cùng thời điểm đó, trong niềm hân hoan đón chào một mùa hè mới - ngày đầu tiên của tháng mới -  một ngày Tết thật đặt biệt dành cho các cháu thiếu nhi - Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 - Ngày Tết của tình yêu thương…

Với tất cả tình yêu thương dành cho những "chủ nhân" tương lai, thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh về sự quan tâm, tinh thần yêu thương đối với trẻ em.

Trẻ em như búp trên cành,

Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan…”

Hôm nay, hoà chung không khí vui mừng, hứng khởi của trẻ em cả nước và được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo cơ quan, Công đoàn Cơ quan Cục Hàng hải Việt Nam tổ chức chương trình “Vui tết Thiếu nhi 01/6” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của công chức, người lao động Cục Hàng hải Việt Nam.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Tổ chức, ông Dương Đại Thắng - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Cục đã gửi lời chúc các bạn nhỏ có một mùa hè an toàn, vui tươi và bổ ích.

Buổi lễ thêm phần sôi động với các tiết mục hài, ảo thuật đã được các bạn nhỏ hướng ứng và tham gia nhiệt tình.