13/04/2023

Trong không khí phấn khởi của đoàn viên công đoàn lao động trên cả nước tích cực hăng say thi đua lao động sản xuất lập thành tích chào mừng Đại hội công đoàn các cấp. Được sự chấp thuận của Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam và chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ Cảng vụ hàng hải Bình Thuận. Sáng ngày 10/4/2023, Công đoàn Cảng vụ hàng hải Bình Thuận đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn khóa IV, nhiệm kỳ 2023-2028.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Thế Quang, Ủy viên BCH Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cảng vụ hàng hải Quy Nhơn. Về phía Cảng vụ hàng hải Bình Thuận có đồng chí Bùi Nguyên Khôi, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cảng vụ hàng hải Bình Thuận cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn Cảng vụ hàng hải Bình Thuận tham dự Đại hội.

Đại hội Công đoàn Cảng vụ hàng hải Bình Thuận nhiệm kỳ 2023-2028 là sự kiện chính trị quan trọng để tất cả đoàn viên công đoàn nhìn nhận lại những kết quả đã đạt được, những hạn chế, yếu kém còn tồn tại trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, cũng là diễn đàn để đoàn viên có cơ hội góp ý kiến xây dựng và đề ra phương hướng, kế hoạch cho hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ tiếp theo, nhằm xây dựng tổ chức Công đoàn Cảng vụ hàng hải Bình Thuận thực sự vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của viên chức và người lao động.

Đại hội cũng được nghe Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 và phương hướng nhiệm vụ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028, Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2020-2025 và những tham luận khác của các đồng chí đoàn viên công đoàn.